Xếp hạng linh hoạt là gì và một số thông tin liên quan

Xếp hạng linh hoạt là gì là một vấn đề được rất nhiều game thủ thắc mắc trong quá trình chơi game của mình. Vậy nên bạn hãy theo dõi bài viết xếp hạng linh hoạt là gì dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xếp hạng linh hoạt là gì?

Như đã đề cập ở đầu bài thì đây là một thuật ngữ được sử dụng trong game Liên Minh. Vậy thì xếp hạng linh hoạt là gì vậy? Xếp hạng linh hoạt hay còn gọi với cái tên là xếp hạng hang động. Thuật ngữ này được sử dụng trong game và nó xuất hiện từ mùa thứ 7. Bên cạnh đó thì cách chơi hay cách xếp hạng linh hoạt được hoạt động như thế nào? Hiểu một cách đơn giản thì xếp hạng linh hoạt hiểu là thuật ngữ chỉ sự sắp xếp đây là sự sắp xếp tổ đội gồm có 5 người chơi. Điều kiện của những thành viên trong team là phải cùng chung rank hoặc là chênh lệch không quá 2 rank là được. 

xếp hạng linh hoạt là gì

Và ở tại hàng chờ linh hoạt thì người chơi trong team có thể lựa chọn chơi theo tổ đội hoặc có thể là đánh một mình đều được. Bạn biết đấy sân chơi này tập trung nhiều vào sự phối hợp giữa đồng đội trong team. Khi cả đội cùng hợp sức thì chiến thắng là điều hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó nếu như bạn là người thích đánh, thích chơi theo team hoặc là bạn đã có một hội nhóm “cứng cơ” chơi Liên Minh cùng với mình. Thì chắc chắn xếp hạng linh hoạt là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn rồi đấy.

Xếp hạng linh hoạt hay còn được gọi với cái tên đó chính là xếp hạng hang động. Và tất nhiên thì vào cuối mỗi mùa giải thì tùy vào kết quả của mỗi trận đấu mà người chơi sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn đấy. Phần dưới đây tôi sẽ thông tin đến bạn cách xếp hạng linh hoạt cùng nhau và xếp hạng rank lol, cách xếp hạng linh hoạt tổ đội theo rank và phân tích sự khác biệt giữa xếp hạng đơn và đôi.

Cách xếp hạng linh hoạt cùng nhau và xếp hạng rank lol như thế nào?

Như đã nói ở trên thì điều kiện là người chơi không quá 2 rank và dưới đây là những ví dụ cụ thể hơn:

Đối với Rank Sắt: thì chỉ được phép lập tổ đội cùng với người chơi cũng thuộc bậc Rank Sắt, có thể là Rank Đồng hoặc có thể là Rank Bạc.

Đối với Rank Bạc: thì người chơi chỉ được phép lập tổ đội cùng với người chơi bậc Rank Sắt, Rank Đồng, có thể là Rank Bạc hoặc là Rank Vàng.

Đối với Rank Đồng: thì người chơi chỉ được lập tổ đội cùng người chơi Rank Sắt, Rank Đồng hoặc là Rank Bạc.

Đối với Rank Vàng thì chỉ được lập tổ đội với người chơi thuộc bậc Rank Bạc, Rank Vàng hoặc là Rank Bạch Kim.

Đối với Rank Bạch Kim thì chỉ được lập tổ đội cùng người chơi bậc Rank Vàng hoặc là người chơi Rank Bạch Kim cách tối đa là 2 đoàn.

Rank Kim Cương thì chỉ được lập tổ đội cùng với người chơi cách tối đa là 2 đoàn.

Còn đối với Rank Cao Thủ thì chỉ được lập tổ đội cùng với người chơi là Rank Cao Thủ, Rank Đại Cao Thủ hoặc là Rank Kim Cương I hoặc là II.

Đối với Rank Đại Cao Thủ thì bạn chỉ được phép lập tổ đội cùng với người chơi bậc Rank Cao Thủ, Rank Đại Cao Thủ hoặc có thể là Rank Thách Thức.

xếp hạng linh hoạt là gì
Xếp hạng linh hoạt là gì?

Cách xếp hạng linh hoạt tổ đội theo Rank như thế nào?

Bậc Rank được hiểu là một trong những thước đo về kỹ năng và trình độ của người chơi ở mức nào. Những game thủ có mức rank cao thì tương đương với trình độ của họ rất tốt. Vậy nên trong xếp hạng đơn/ đôi thì hệ thống cũng quy định rất rõ về vấn đề thiết lập tổ đội. Theo đó thì các bậc giữa người trong cùng tổ đội với nhau là không quá chênh lệch nhau.

Sự khác nhau giữa xếp hạng linh hoạt và xếp hạng đơn/ đôi

Ở phần trên tôi đã giới thiệu bạn xếp hạng linh hoạt là gì và dưới đây tôi sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa xếp hạng linh hoạt và xếp hạng đơn/ đôi. Cả xếp hạng linh hoạt và xếp hạng đơn/ đôi đều là xếp hạng độc lập và không ảnh hưởng đến nhau. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu bậc rank ở hai loại xếp hạng là khác nhau. Chẳng hạn như bạn là Thách Đấu ở xếp hạng đơn/ đôi nhưng lại chỉ là Vàng ở xếp hạng linh hoạt mà thôi. 

Xét về tính đồng đội thì dễ dàng nhận thấy xếp hạng linh hoạt có tính đồng đội cao hơn so với xếp hạng đơn/ đôi. Khi ở đơn/ đôi thì game thủ chỉ vào game một mình hoặc là tổ đội 2 người. Trong khi đó thì ở xếp hạng động LoL thì mội tổ đội sẽ có đông người hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết xếp hạng linh hoạt là gì và một số thông tin liên quan. Hãy theo những bài viết mới nhất từ chúng tôi để cập nhật những thông tin thú vị khác nhé.

Trả lời