Tổng hợp những cách làm giàu đơn giản bạn nên biết

Những cách làm giàu đơn giản luôn là từ khóa được tìm kiếm bởi ai cũng muốn trở nên giàu có. Dưới đây tôi sẽ mách cho bạn những cách làm giàu đơn giản nhất.

Những cách làm giàu đơn giản bạn nên biết

Bạn đã từng nghe đến câu nói muốn làm giàu thì phải đầu tư chưa? Đây cũng là một trong những cách làm giàu đơn giản. Tuy nhiên đầu tư vào đâu là hợp lý? Bạn có thể theo dõi thị trường chứng khoán và đầu tư vào cổ phiếu. Hoặc cũng có thể đầu tư vào bất động sản. Và nếu như bạn chưa có một ý tưởng nào cho việc làm giàu của mình thì dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cách làm giàu đơn giản mà bạn nên thử ngay nhé:

Kinh doanh thức ăn nhanh 

Đây là một trong những cách làm giàu đơn giản khi kinh doanh thức ăn nhanh online. Người Việt ngày nay dần có thói quen sử dụng đồ dùng nhanh. Thay vì nấu cơm mất thời gian thì họ thường đặt đồ ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Chỉ qua 5 – 10 phút sẽ có thức ăn giao đến tận nhà cho họ. Sự tiện lợi của hình thức kinh doanh này đã giải quyết những khó khăn về vấn đề thời gian cho người hiện đại. 

những cách làm giàu đơn giản
Kinh doanh thức ăn nhanh

Kiếm tiền “khủng” nhờ giữ xe

Hiện nay có nhiều hình thức kiếm tiền đa dạng đến mức bạn không thể tưởng tượng nổi như giữ xe chẳng hạn. Đây đang là một nghề nhàn nhã nhưng hốt bạc. Ngày nay đi đến đâu bạn cũng thấy giữ xe, có nhiều nơi trông xe với giá cắt cổ đặc biệt là vào những dịp lễ tết.

Nếu tính theo giá bình dân thì trung bình 5.000đ/ chiếc và ngày lễ tết còn tăng giá hơn nữa.

những cách làm giàu đơn giản
Làm giàu nhờ giữ xe

Kinh doanh trà đá vỉa hè

Đây là một trong những cách làm giàu đơn giản được mở ra rất nhiều trong thời gian gần đây. Có thể bạn cũng biết những quán trà đá mở từ sáng sớm đến tận khuya để phục vụ khách hàng đủ mọi tầng lớp khác nhau từ sinh viên đến dân văn phòng, người lao động…

Bạn chỉ cần đầu tư vài trăm nghìn mua ghế nhựa, cốc, trà và ít đồ uống nhẹ đi kèm là có thể mở quán rồi. Theo như tính toán đơn giản nhất thì chủ quán cần bỏ ra 100.000đ và mỗi cốc bán với giá 3.000đ. Và mỗi ngày quán cần một lượng khách từ 100 – 200 người cộng thêm một số món đi kèm như: trà chanh, sấu dầm, thuốc lá…  Thì mỗi ngày lãi không dưới 200.000đ là chuyện hết sức bình thường.

những cách làm giàu đơn giản
Kinh doanh trà đá vỉa hè

Giao hàng 

Thời đại ngày nay con người dần làm quen hơn với việc đặt hàng online và nhận hàng giao tận nhà. Shipper sẽ nhận hàng và tạm ứng trước cho người đã đưa đơn và sau khi giao hàng thì nhận lại tiền cũng như tiền phí ship. Đây là một nghề đang rất “hot” nhưng đồng thời nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro do shipper là người trung gian.

những cách làm giàu đơn giản
Giao hàng

Kinh doanh hoa quả quê ở Thành phố

Bạn biết đấy con người dần chú ý đến sức khỏe của mình và đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp hoa quả, trái cây sạch cho cơ thể. Vì thế nên đây được xem là một trong những cách làm giàu đơn giản. 

Việc của bạn là về quê tìm kiếm nguồn cung đảm bảo chất lượng ở địa phương. Sau đó bạn sẽ bán chúng ở các khu chợ được nhà nước quy hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm. 

những cách làm giàu đơn giản
Kinh doanh hoa quả quê

Làm giàu từ kinh doanh cây cảnh giống 

Ngày nay có rất nhiều người “chịu chơi” khi đầu tư hàng tỷ đồng vào loại cây cảnh họ muốn. Hoặc họ có thể bỏ ra vài triệu đồng để mua một chậu lan hay cả chục triệu để mua một gốc Mai là điều hết sức bình thường. Với nhu cầu này từ người chơi cây cảnh đã có rất nhiều câu chuyện làm giàu từ trồng cây cảnh nổi lên. Có nhiều học đại họ về quê để mở trang trại trồng cây giống. Có thể là giống cây cảnh hoặc có thể là các loại lan… 

những cách làm giàu đơn giản
Làm giàu từ kinh doanh cây cảnh

Kinh doanh đồ handmade

Nếu bạn là người khéo tay thì đây chắc chắn là một trong những cách làm giàu đơn giản mà lại hiệu quả đấy. Nó vừa phát huy thế mạnh của bạn mà lại vừa tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn cho bạn. Những sản phẩm handmade có thể kể đến đó là: chậu hoa, thiệp, hay hộp bút cũng có thể là những chiếc vòng tay xinh xinh… Bên cạnh đó khả năng sáng tạo và cập nhật những xu hướng mới sẽ giúp bạn tiêu thụ sản phẩm nhanh hơn. 

những cách làm giàu đơn giản
Kinh doanh đồ handmade

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những cách làm giàu đơn giản mà bạn nên biết. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi những chia sẻ mới nhất từ chúng tôi để nhận được những thông tin thú vị khác nhé.

Trả lời