Theo tướng số, môi trên dày hơn môi dưới mang ý nghĩa như thế nào?

Theo nhân tướng học, môi trên dày hơn môi dưới có ý nghĩa như thế nào đến vận mệnh hay tài lộc của người phụ nữ. Môi được xem là một trong năm ngũ quan tạo nên điểm nhấn trên gương mặt cũng như sự thu hút của người phụ nữ. Nếu chị em sở hữu một đôi môi căng mọng, cân đối, hài hòa đồng nghĩa với việc tướng mạo của người ấy ưa nhìn và vận mệnh cũng nở hoa. Vậy nếu đôi môi không được cân đối thì có ý nghĩa như thế nào và liệu có ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh của người đó hay không, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết hôm nay nhé!

môi trên dày hơn môi dưới

Môi trên dày hơn môi dưới có ý nghĩa như thế nào?

môi trên dày hơn môi dưới

Theo nhân tướng học, những cô nàng sở hữu môi trên dày hơn môi dưới được nhiều người yêu thương, quý mến. Họ là những người sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích của bạn bè, tập thể. Những người này được yêu thương cũng chính bởi sự phóng khoáng, trọng tình, trọng nghĩa, không bao giờ có ý định hãm hại ai bao giờ.

Tuy nhiên, mặc dù là người trọng chuyện tình cảm, luôn quan tâm đến mọi người nhưng đây lại là một người khá ít thể hiện cảm xúc của mình cho người khác biết. Đặc biệt họ không phải là một người quá tinh tế hay khéo léo qua lời nói mà thường chỉ thể hiện qua hành động mà thôi.

Nhìn chung, những người sở hữu cho mình môi trên dày hơn môi dưới sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc giao tiếp. Mặc dù tâm của họ tốt nhưng họ là khó có thể biểu đạt điều đó ra cho mọi người cùng biết. Đặc biệt đây cũng là người khá lận đận trong chuyện tình duyên, do họ không biết cách thể hiện, diễn đạt qua lời nói nên thường bị hiểu nhầm rằng họ không quan tâm hay không dành quá nhiều tình cảm cho đối phương. Trong công việc, họ cũng dễ bị mất đi nhiều cơ hội thăng quan tiến chức do không có được tài ăn nói như những đồng nghiệp khác. Mặc dù có thể về chuyên môn học là một người có năng lực.

Một số cách giúp các nàng tự tin với đôi môi của mình hơn

môi trên dày hơn môi dưới

Thứ nhất, các nàng có thể biến hóa đôi môi của mình nhờ việc trang điểm. Make up hiện nay là một trong những cách có thể giúp “vịt hóa thiên nga” và đương nhiên việc make up môi cũng không phải quá khó khăn. Các nàng có thể sử dụng các loại che khuyết điểm, sau đó vẽ lại viền môi của mình để môi trên mang đến cảm giác mỏng hơn trước. Tuy nhiên, chị em cũng nên lựa chọn màu che khuyết điểm hợp, tệp vào da để khi sử dụng không bị quá lộ đồng thời mang đến vẻ tự nhiên nhé.

Thứ hai, hiện nay công nghệ ngày càng phát triển việc chị em phun xăm thẩm mỹ là chuyện hoàn toàn bình thường. Nếu chị em gặp đôi chút những khuyết điểm về môi thì có thể sử dụng phương pháp này nhé. Chị, em có thể lựa chọn những spa hay thẩm mỹ viện có tiếng để tiến hành phun môi thẩm mỹ để che đi khuyết điểm hiện có. Khi đến với những cơ sở làm đẹp, nhân viên sẽ ủ tê cho bạn, sau đó sẽ sử dụng đầu bút phun chuyên dụng, di chuyển từ từ đưa màu mực vào tầng thượng bì của môi để giúp môi có thể tạo được sắc tươi tắn, tự nhiên đồng thời cũng sẽ giúp định hình lại hình dáng của môi để phù hợp với khuôn mặt hơn.

Lưu ý: Khi chị em lựa chọn việc phun thẩm mỹ để che khuyết điểm, chị em cũng nên lựa chọn những màu môi mà mình cảm thấy phù hợp với gương mặt cũng như nước da của mình để tránh trường hợp khi làm bị lộ quá hoặc không phù hợp thì chẳng khác nào “chữa lợn lành thành lợn què” phải không nào.

Thứ ba, nếu ai cảm thấy quá tự tin về khuôn môi của mình có thể đến những bệnh viện thẩm mỹ để phẫu thuật chỉnh hình môi. Việc làm này sẽ có đôi chút nguy hiểm nhưng đổi lại bạn sẽ có được khuôn môi như ý cũng như thu hút tài lộc cho bạn.

Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn cách thứ hai hay thứ ba thì hãy luôn là khách hàng thông minh nhé. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy để trao gửi đôi môi nói riêng cũng như ngoại hình của mình nói chung nhé. Trước khi đến một cơ sở làm đẹp, bạn cũng cần đọc review hoặc tham khảo ý kiến bạn bè, người thân về những địa  điểm đó để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

môi trên dày hơn môi dưới

Kết luận

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến cho các chị em về ý nghĩ theo nhân tướng học của môi trên dày hơn môi dưới. Có thể thấy, những người có đặc điểm môi trên dày hơn môi dưới là một người quan tâm đến mọi người tuy nhiên lại không giỏi trong việc bày tỏ, biểu lộ cảm xúc vì vậy đôi khi cũng khiến người khác hiểu nhầm. Bên cạnh đó, bài viết cũng đã gửi đến cho bạn một số mẹo hay để có thể “chữa cháy” cho những khuyết điểm của mình. Hy vọng bài viết hôm nay đã gửi đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vẻ đẹp, làm đẹp nhé!

Trả lời