Làm sao để hết xui xẻo đem lại may mắn cho bản thân, gia đình?

Làm sao để hết xui xẻo đem lại may mắn cho bản thân, gia đình cũng đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Ở trong cuộc sống có những thời điểm bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn nhưng đôi khi lại liên tục gặp phải những điều xui xẻo. Những lúc như vậy, bạn cần phải thực hiện một số cách để giải trừ được vận xui cho mình.

làm sao để hết xui xẻo

Lý do tại sao cần phải tiến hành xả xui?

Việc thường xuyên gặp phải những vận đen, những điều không may mắn trong cuộc sống sẽ khiến cho tâm trạng của mỗi người trở nên xấu đi, từ đó gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập cũng như công việc hằng ngày. Chính vì vậy, việc tiến hành xả xui là một phương pháp giải tỏa tâm lý rất hiệu quả, giúp cho tâm trạng của mỗi người trở nên tốt hơn. 

Làm sao để hết xui xẻo đem lại may mắn cho bản thân, gia đình?

Xả xui bằng muối

làm sao để hết xui xẻo

Sử dụng muối là một trong những cách xả xui, đem lại nhiều may mắn rất hiệu quả. Theo phong thủy, ở trong muối có tính mặn nên có thể xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo và đem lại nhiều may mắn, bình an cho tất cả thành viên ở trong gia đình. Để tiến hành xả xui bằng muối, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cho muối biển vào chảo hoặc nồi, sau đó đổ thêm cồn vào xâm xấp với mặt muối.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn thực hiện châm lửa đốt lên và chờ cho đến khi cồn đã cháy hết.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn bỏ phần muối đã được đốt cháy vào trong túi và chỉ cần đem ra ngã 3 bỏ đi là được.

Trong quá trình đốt, bạn nên đóng cửa lại để tránh bị gió thổi vào, sau khi bạn đã thực hiện xong các bước xông nhà bằng muối thì bây giờ bạn hãy mở cửa ra để ngôi nhà của mình có thể đón nhận được những nguồn năng lượng tích cực nhất. 

Bên cạnh việc thực hiện cách xông nhà bằng muối ở trên, bạn còn có thể thực hiện một số cách xả xui bằng muối đơn giản hơn như sau: Bạn chia nhỏ phần muối biển ra và rắc vào tất cả mọi góc trong căn nhà để xua đuổi được tà ma và đón vận nhiều may mắn. Ngoài ra, để kết thúc chuỗi ngày đen đủi sớm nhất bạn cũng có thể cầm 1 nắm muối nhỏ ném qua phần vai trái của mình. Tuy nhiên, ở đây bạn bắt buộc phải ném qua vai trái, còn như nếu như lỡ ném nhầm qua vai phải thì xui xẻo sẽ không mất đi mà còn tăng thêm.

Xả xui bằng trầm

làm sao để hết xui xẻo

Xông nhà bằng trầm hương cũng là một trong những cách xả xui đơn giản mang lại được hiệu quả rất tích cực. Đây là cách tuyệt vời giúp bạn loại bỏ được những điều xui xẻo, không may mắn và làm tăng thêm nguồn năng lượng dương trong không gian sống của gia đình mình.

Khi tiến hành thực hiện xông nhà xả xui bằng trầm hương, bạn nên lựa chọn mua trầm ở những nơi uy, chất lượng tốt, tránh mua những loại tẩm chất hóa học độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Trên thị trường hiện nay có nhiều các loại trầm hương khác nhau, nên việc xông nhà xả xui bằng trầm hương cũng sẽ được thực hiện theo rất nhiều cách. 

  • Đối với trầm hương bột bạn có thể cho bột trầm hương trực tiếp vào lò đốt trầm bằng điện để khói lan tỏa ra khắp mọi ngóc ngách của căn phòng.
  • Với nụ trầm hương bạn thực hiện đốt ở trên đĩa và để cho khói tự lan toả ra.
  • Với trầm hương mảnh thì bạn cho trầm hương vào những khay đốt chuyên dụng rồi đem đi quanh nhà để khói của trầm hương có thể lan tỏa ra khắp mọi nơi.

Xả xui bằng thuốc Bắc

Xả xui bằng thuốc Bắc cũng là một phương pháp rất hiệu quả đối với những người đang đau đầu về việc làm sao để hết xui xẻo cho bản thân, gia đình mình.  Để thực hiện phương pháp này, bạn tìm mua những gói thuốc Bắc xông nhà đã được bào chế sẵn bày bán tại các cửa hàng. Phương pháp xông nhà bằng thuốc Bắc sẽ có thể được thực hiện theo 2 cách như sau:

  • Cách 1: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 chiếc lò than, rồi cho thuốc Bắc đặt lên phía trên than hồng và đem đi khắp mọi nơi trong căn nhà. 
  • Cách 2: Bạn bỏ gói thuốc Bắc sử dụng để xông nhà vào nồi và cho thêm vào một ít nước sạch đun sôi trong khoảng từ 30 phút. Sau đó, bạn đem nồi thuốc Bắc đi khắp nhà và cuối cùng đặt nồi thuốc xuống ở giữa cửa chính để cho tất cả các thành viên trong gia đình lần lượt bước qua. Lưu ý ở đây, nam sẽ bước qua 7 lần còn nữ sẽ bước qua 9 lần.

làm sao để hết xui xẻo

Trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu về làm sao để hết xui xẻo đem lại may mắn cho bản thân, gia đình. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết, kiến thức bổ ích mới cũng như là thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn!

Trả lời