Chiêm tinh lá số là gì? Các bước giải mã theo tâm linh

Nhiều người tin rằng, chiêm tinh lá số có thể đoán trước được vận mệnh của cuộc đời họ. Các nhà chiêm tinh dựa vào biểu đồ ngày sinh để dự đoán phân tích tính cách. Ngay khi chuyển động hành tinh của sự kiện đã được lên kế hoạch, thì một động thái lớn đang đến. Để hiểu rõ hơn về bộ truyện khoa học bí ẩn nổi tiếng này có gì đặc biệt, hãy đọc các bài viết dưới đây.

Làm thế nào để hiểu đúng về chiêm tinh lá số

Theo chiêm tinh lá số, con người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ yếu tố di truyền và môi trường. Vào thời điểm và nơi sinh của bạn, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi trạng thái năng lượng từ hệ mặt trời. Trái đất được coi là nguồn cung cấp năng lượng cơ bản cho sự sống. Chính từ đây mà nhiều liên kết xung động được tạo ra, bắt đầu từ nơi tạo ra các cung hoàng đạo.

Chiêm tinh Tử vi là một phương pháp dựa trên thông tin về các ngày tháng trong năm, đặc biệt là thời gian và nơi sinh của mỗi người. Từ những chi tiết này, một chiêm tinh học tử vi, còn được gọi là biểu đồ cá nhân, được tạo ra.

Bản đồ sao bao gồm một biểu đồ hình tròn được bao quanh bởi các hình minh họa tương ứng với vị trí của mặt trời, mặt trăng, các hành tinh và các vì sao. Mọi thứ trên bầu trời đều được tính theo một điểm cố định kể từ ngày con người sinh ra.

chiem-tinh-la-so-1

Chiêm tinh lá số dựa trên đặc điểm gì?

Đây là cách phân loại dựa trên từng đặc điểm của các chòm sao. Từ đó có thể giúp người đọc hiểu sâu sắc và khách quan hơn về tính cách của mỗi cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng và quyết định tính cách của một người như thế nào.

Nhóm chỉ huy hành động

Trong nhóm này, các chòm sao nổi bật là Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải và Ma Kết. Với tính cách của chủ nhân chòm sao này, họ luôn nghĩ cho người khác, không ngại khó, không ngại đau, tính tình ấm áp, sẵn sàng vì lợi ích tập thể.

Các nhóm nhất quán luôn có sự ổn định

Các cung hoàng đạo mà những người thuộc nhóm này thường đeo là Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp và Bảo Bình. Đặc điểm dễ thấy nhất là họ thường thích làm lãnh đạo, muốn phụ trách. Tính tình hơi bướng bỉnh và luôn thích kiểm soát, chỉ đạo mọi việc.

Nhóm rất tốt cho mối quan hệ giữa các cá nhân

Nhóm này thuộc cung Xử Nữ, Song Ngư, Nhân Mã và Song Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng thuộc nhóm tính cách dễ thỏa hiệp, thích ứng nhanh với môi trường và cuộc sống xung quanh. Tính cách hướng ngoại, luôn muốn kết bạn nhiều hơn.

Lưu ý rằng bất kỳ ai cũng sẽ có đủ 3 đặc điểm của các nhóm trên. Nhưng yếu tố nào quyết định tính cách mạnh mẽ hơn phần lớn phụ thuộc vào cung hoàng đạo của chính bạn.

chiem-tinh-la-so-2

Các yếu tố xác định cung hoàng đạo

Các yếu tố có ảnh hưởng chính đến các chòm sao bao gồm lửa, đất, khí và nước. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn thuộc nhóm tính cách nào và những yếu tố nào ảnh hưởng đến tính cách cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Yếu tố lửa

Nguyên tố đầu tiên phải kể đến là lửa, tượng trưng cho Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Những người có dấu hiệu này có xu hướng hành động liều lĩnh, và một khi quyết định đã được đưa ra, nó sẽ được thực hiện mà không có rủi ro. Có một người cô và cô chú đảm đang và đã làm việc chăm chỉ.

Yếu tố đất

Nguyên tố thứ hai là đất, nằm ở Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Họ luôn là một tập thể ưu tú toàn diện và đáng tin cậy, là hậu thuẫn vững chắc cho mọi người.

Yếu tố khí

Những chòm sao thứ ba cần kể đến là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Người thuộc cung hoàng đạo này có ý tưởng lớn, chỉ số thông minh cao, thông minh nhưng nhược điểm là dễ chán, dễ bỏ cuộc, kiên trì đến cùng. Đặc biệt, những người thuộc chòm sao này rất giỏi hòa đồng và có nhiều mối quan hệ giữa các cá nhân trong cuộc sống hàng ngày.

Yếu tố nước

Nguyên tố cuối cùng ảnh hưởng đến chiêm tinh học là nước, bao gồm các cung hoàng đạo: Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư. Những người mệnh Thủy có một khả năng đặc biệt, họ rất dễ thu hút những người xung quanh, đặc biệt thích gây bất ngờ cho người khác. Những người này thiên về tình cảm hơn là lý trí.

chiem-tinh-la-so-3

Các bước đơn giản giải mã chiêm tinh lá số theo tâm linh

Một khi bạn hiểu cấu trúc của một biểu đồ chiêm tinh, bạn sẽ có thể đọc bản đồ này một cách dễ dàng vì nó không chứa quá nhiều thuật ngữ khoa học khó hiểu. Dưới đây là các bước để đọc chiêm tinh lá số cá nhân.

  • Bước 1: Bạn cần hiểu tính cách và đặc điểm của các cung hoàng đạo, đặc biệt là cung hoàng đạo của bạn.
  • Bước 2: Khi đọc nhân vật, bạn cần xác định xem trong 5 hành tinh gồm Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim và Sao Hỏa thuộc cung nào, sau đó hình dung ra toàn bộ nhân vật.
  • Bước 3: Khi bạn tìm hiểu về sự sống, bạn sẽ xác định xem mỗi ngôi nhà có các hành tinh, và những ngôi nhà nào có liên quan với nhau bằng các đường màu đỏ và xanh lam.
  • Bước 4: Bước này là bước cuối cùng, bằng cách kết hợp thông tin từ các bước trên, bạn sẽ hình dung được tổng quan về chòm sao của mình.

chiem-tinh-la-so-4

Tổng kết

Tử vi chiêm tinh lá số luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm vì nó giúp mọi người dễ dàng hiểu được vận mệnh của mình chỉ trong vài bước đơn giản. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình xem bói khoa học này.

Trả lời