Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger cực dễ chỉ trong 5 phút

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa nhầm một tin nhắn trên messenger nhưng sau đó bạn muốn xem lại tin nhắn đó? Chỉ cần biết cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger trên messenger thì thông tin trong đoạn chat sẽ được trả về rất nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nhanh chóng, chính xác và vô cùng đơn giản. Thử ngay bây giờ!

cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-messenger-1

Điều kiện cần để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Bạn có thể thực hiện việc khôi phục tin nhắn bằng cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger. Những có một số trường hợp nếu bạn đã xóa thì chúng ta không thể khôi phục được nữa. Dưới đây là những điều kiện để mà bạn có thể thực hiện việc khôi phục tin nhắn trên Messenger.

Không xóa tin nhắn trong cửa sổ trò chuyện trực tiếp trên web Facebook

Nếu bạn đã xóa tất cả tin nhắn khỏi cửa sổ Facebook Web Chat hoặc sao lưu cuộc trò chuyện, bạn không thể khôi phục chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy lại tin nhắn, bạn không thể xóa tin nhắn trực tiếp tại đây.

Không xóa các bản sao lưu trên Messenger

Sau khi bạn xóa tất cả các cuộc trò chuyện trên Messenger, các tin nhắn sẽ không thể khôi phục được. Sau khi quá trình xóa bắt đầu, Messenger cũng sẽ gửi cho bạn một thông báo.

cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-messenger-2

Nếu bạn nhấp vào Ok, bạn chấp nhận rằng bạn không thể lấy lại thông tin cuộc trò chuyện. Vì vậy để lấy lại thông tin sau này thì bạn tuyệt đối không thực hiện thao tác này.

Tạo kho lưu trữ trên Facebook

Nếu bạn sợ sẽ hối hận vì đã xóa các tin nhắn trước kia thì bạn có thể dùng cách lưu trữ để các cuộc trò chuyện của bạn được lưu lại và bạn có thể sẽ dễ dàng khôi phục và xem lại các tin nhắn mà bạn đã xóa.

4 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger đơn giản

Nếu bạn bị mất và xóa một cuộc trò chuyện, bạn có thể lấy lại bằng 3 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger như sau:

cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-messenger-3

Khôi phục tin nhắn bằng cách tải xuống các bản sao lưu

Với cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng cách tải xuống bản sao lưu, bạn sẽ thực hiện lần lượt như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn “Cài đặt và Quyền riêng tư”.
 • Bước 2: Chọn “Thông tin của bạn trên Facebook” → Chọn “Tải xuống thông tin của bạn”.
 • Bước 3: Vào “Yêu cầu sao chép” và chọn “Phạm vi ngày” (đây là khoảng thời gian bạn muốn tải thư “→ Nhấp vào” Tạo tệp “. Bạn không cần, chỉ cần để lại dấu tích trong phần tin nhắn. tin nhắn.
 • Bước 4: Quá trình sao lưu tin nhắn trên Facebook sẽ mất khoảng từ 10 phút cho đến 15 phút. Sau khi quá trình tải xuống đã hoàn tất thì Facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo. Việc đơn giản còn lại là bạn nhấp vào “Tải xuống”.
 • Bước 5: Sau khi tải file về, bạn phải giải nén và mở file messenger.htm lên để đọc lại các tin nhắn đã xóa trước đó.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng iPhone

Dưới đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger đơn giản và dễ thực hiện mà ai cũng có thể thành công trên Iphone:

 • Bước 1: Hãy mở “Cài đặt và Quyền riêng tư” trên điện thoại IP.

Trên màn hình iPhone: Mở ứng dụng Facebook => Chọn dấu 3 gạch ngang (góc dưới cùng bên phải màn hình) => Chọn “Cài đặt và Quyền riêng tư”.

 • Bước 2: Tìm phần “Tải xuống thông tin của bạn”

Trong “Cài đặt và quyền riêng tư” => Chọn “Cài đặt” => Chọn “Tải xuống thông tin của bạn”.

cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-messenger-4

 • Bước 3: Tạo các tệp tin nhắn trên Messenger

Bỏ chọn tất cả các mục không liên quan, chỉ chọn tin nhắn tải về => cuộn xuống, bấm “Tạo tệp” để tải tin nhắn về iPhone

 • Bước 4: Tải xuống các bản sao của tin nhắn vào điện thoại của bạn

Sau khi được nhắc tạo file, bạn đợi một lúc để tin nhắn hệ thống copy vào => Bấm “Tải xuống” để tải tin nhắn Facebook Messenger.

 • Bước 5: Mở Tin nhắn Messenger sao lưu

Khi bạn nhấp vào “Tải xuống”, iPhone của bạn sẽ tự động chuyển hướng bạn đến trang Facebook của bạn. Việc đơn giản là bạn cần nhập đúng mật khẩu để tải tin nhắn về thiết bị của mình. Cuối cùng, bạn mở file tin nhắn đã tải xuống bằng cách kéo từ trên cùng màn hình iPhone xuống

Cách khôi phục tin nhắn với Messenger.com

Một cách cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger siêu nhanh và đơn giản là dùng messenger.com. Bạn có thể làm như sau:

 • Bước 1: Chọn “Cài đặt” và vào “Kho lưu trữ trò chuyện”.
 • Bước 2: Thao tác này sẽ hiển thị các mục tin nhắn đã sao chép. Việc cuối cùng bạn cần làm là nhấp vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn xem.

Tổng kết

Trên đây là các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger vô cùng đơn giản và dễ làm. Nếu lỡ tay xóa nhầm những tin nhắn quan trọng, bạn có thể áp dụng ngay những cách trên để lấy lại tin nhắn cũ. Bên cạnh đó, bạn nên chuyển các cuộc trò chuyện quan trọng trên Messenger sang mục Lưu trữ để có thể dễ dàng xem lại và khôi phục tin nhắn đã xóa một cách dễ dàng.

Trả lời